Menu Close

แนะนำเกมส์ล่าพอยต์

เกมส์ฟรี pc (เกมส์ล่าพอยท์) The Stones of the Pharaoh สถิติมีไว้ให้ดู…หรือทำลายอยู่ที่คุณค่ะ


อธิบายรูปแบบเกมส์ ( เกมส์ฟรี pc ) เกมส์หินฟาโรห์  คือ เกมส์ที่โด่งดังเป็นที่นิยมอย่างมากทุกยุคทุกสมัย เป็นเกมส์ฝึกทักษะสมองยามเหงาๆหรือยามว่างเป็นอย่างดี การเล่นเกมส์ไม่มีกำหนดระยะเวลา ในการเล่น ในการคิดวิเคราะห์ ผลคะแนนที่ทำได้จะเป็นตัวบอกถึงทักษะของท่านที่มีอยู่ (ทักษะเป็นเรื่องที่ฝึกกันได้ค่ะ บ่อยๆเดี๋ยวก็เก่ง คะแนนก็ตามมา) ผลคะแนนนั้นเกิดจากทักษะของท่านโดยตรง เกมส์นี้ไม่ใช่เกมส์เสี่ยงดวง แต่คือเกมส์ท้าทายกับตัวเองต่างหาก…ถ้าท่านรับกับการท้าทายทักษะไม่ได้โปรดข้าม โปรดกลับไปเลือกเกมส์อื่น แต่ถ้าท่านอยากลอง ทดสอบทักษะ…เริ่มกันเลยค่ะ

เมื่อกดเข้าเกมส์จะพบปุ่ม เริ่มเล่น ให้กดที่ปุ่มเริ่มเล่น แล้วจะพบกับหน้าหลักในการเล่นเกมส์ และจะเห็นหน้าจอแสดงเขียนคำว่า จับคู่บล็อกสีเดียวกัน เพื่อผ่านระดับ แล้วก็คลิ๊กหรือให้นิ้วกด 1 ทีเพื่อเป็นการเริ่มเล่นเกมส์ เกมส์หินฟาโรห์ หรือ เกมส์ทำลายบล็อกสี การทำลายจะให้ได้จำนวนบล็อกเยอะที่สุด และเหลือเศษบล็อกน้อยที่สุด อยากได้คะแนนสูงต้องทำลายบล็อกสีที่มีพื้นที่สีของบล็อกสีเดียวกันติดต่อกันเยอะๆ ยิ่งเยอะยิ่งได้คะแนนมากค่ะ ซึ่งเกมส์นี้จะมีตัวช่วย คือ หัวใจสีแดง 3 ดวง (ด้านล่างซ้าย) หัวใจสีแดงจะมีหน้าที่ช่วยท่าน ยามท่านฉุกเฉิน หัวใจสีแดง 3 ดวง แสดงถึงจำนวนครั้งที่ท่านจะใช้เมื่อเกมส์ถึงทางตัน 3 ครั้ง (ทางตันนี้ก็ คือ การกดที่ชิ้นบล็อกสีแล้วชิ้นบล็อกสีไม่หายจากเกมส์ ซึ่งก็คือไม่มีชิ้นบล็อกสีที่มีพื้นที่ติดกัน หรือไม่มีคู่บล็อกสีเดียวกัน) วิธีแก้ไขให้กดที่หัวใจสีแดง เมื่อท่านกดที่หัวใจดวงนี้แล้ว เกมส์จะอนุญาตให้ท่านกดที่บล็อกเดี่ยวสีอะไรก็ได้ ไม่ติดกันก็ได้ เพื่อให้เกมส์ได้ไปต่อค่ะ แต่จำนวนหัวใจสีแดงจะลดลงตามลำดับ เมื่อหัวใจสีแดง 3 ดวงหมดแล้ว ท่านยังมีทางตันไม่สามารถเล่นต่อได้ระบบเกมส์จะถือว่าท่านสิ้นสุดการเล่นเกมส์อย่างอัตโนมัติ Game Over ฉะนั้นท่านต้องคิดคำนวณวางแผนอย่างดีทุกครั้งในการกดลบบล็อกสีทุกครั้งเพื่อที่ท่านจะได้ไปต่อในด่านต่อไป แนะนำ Trick Game การที่ท่านกดบล็อกสีมีพื้นที่ได้ใหญ่เท่าไหร่ท่านจะได้คะแนนเพิ่มเยอะเป็นทวีคูณเท่านั้น เมื่อท่านอ่านเข้าใจแล้ว ลองท้าทายกับทักษะของท่านได้เลยคะ เกมส์จะสรุปผลแปลงคะแนนเกมส์ล่าพอยท์ของท่านเป็นจำนวนเงินสดที่ท่านได้รับแบบอัตโนมัติ ซึ่งคะแนนหรือจำนวนเงินสดที่ท่านได้รับจะโชว์ที่หน้าจอมือถือ หน้าจอpc ของท่านทุกครั้งเสมอ คะแนนเกมส์ล่าพอยท์ และจำนวนครั้งที่ท่านได้รับจะไม่มีวันหมดอายุ ท่านสามารถเข้าเล่นได้ตลอดเวลาและคะแนนที่ท่านได้รับสามารถสะสมเพื่อแลกสินค้าพรีเมี่ยมได้อีกด้วยในอนาคตได้ตามที่ท่านต้องการ

 ( ตัวอย่างของรางวัล คลิก )

( หมายเหตุ ) เกมส์ล่าพอยท์ คือ โบนัสเกมส์ไม่มีข้อบังคับ ให้เล่นฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย แลกเปลี่ยนคะแนนเป็นเงินสดหรือของรางวัลพรีเมี่ยมได้ทันทีเมื่อคะแนนสะสมถึง เกมส์ The Stones of the Pharaoh นี้อัตราคะแนนเกมส์ แปลงค่าคะแนน 1200 คะแนนเท่ากับ 1.00 บาท ถ้าท่านประสงค์ที่จะถอนเงินสด ให้กดปุ่มถอนเครดิต ถ้าท่านต้องการแลกของรางวัลให้กดที่ปุ่มแลกของรางวัล (ด้านบนสุดของหน้าจอ) ระบบของบริษัทจะทำการอัตโนมัติตามความประสงค์ของท่านทันทีค่ะ

Copyright ©2019 777Enter, All Right Reserved.