Menu Close

แนะนำเกมส์ล่าพอยต์

Bonus ของขวัญ อีกชิ้นที่ทีมงานคุณภาพมอบให้แก่ท่าน (เกมส์ล่าพอยท์) Plinko เกมส์มาแรง สุดยอดเกมส์มาอีกแล้วค่ะ เกมส์นี้ไม่ต้องคิดอะไรมาก แต่สนุก เมื่อท่านได้เล่นเกมส์นี้แล้วหัวใจท่านจะเต้นแรงแทบกระเด็นออกจากร่าง เพราะเกมส์มีให้ท่านลุ้น ลุ้นทุกช็อต ดวงดีก็ได้ ดวงไม่ดีก็ได้ สบายง่ายๆแค่นี้ เกมส์นี้ท่านจะสะกดคำว่าแพ้…ไม่เป็นค่ะ มีแต่สะกดได้คำเดียวเท่านั้นคือผู้ชนะ และท่านมีแต่จะได้คะแนนมากหรือน้อยเท่านั้น แนะให้ลองจะติดใจนานนนค่ะ


อธิบายรูปแบบเกมส์สไตล์เกมส์สนุกๆ นี่คือเกมส์ Bonus ของขวัญจากเกมส์ล่าพอยท์ อย่างแท้จริง ทางบริษัทมอบให้ทุกท่าน ให้ทุกท่านแบบสุดสุดเพราะ ทุกครั้งที่ท่านเล่นเกมส์นี้ ท่านจะได้คะแนนจากเกมส์ Plinko อย่างแน่นอน เกมส์ Plinko คือ เกมส์ปล่อยลูกปิงปอง(ปล่อยบริเวณไหนก็ได้) แล้วให้ลูกปิงปองกลิ้งตกลงช่องคะแนนตามดวงของท่าน ลูกปิงปองตกที่ช่องไหนคะแนนเท่าไหร่ก็ได้คะแนนเท่านั้น ขอย้ำไม่มีช่อง ศูนย์ คะแนน ( ช่อง 0 คะแนน ไม่มี ) ค่ะ เพราะฉะนั้นท่านได้อย่างเดียวจะมากหรือน้อยอยู่ที่ดวงประจำวันของท่านแล้วหล่ะค่ะ

เกมส์กำหนดให้ท่านมีสิทธิ์ปล่อยลูกปิงปอง 3 ลูก 1 ลูก ต่อ 1 ครั้ง ท่านจะปล่อยลูกปิงปองบริเวณไหนก็ได้ การปล่อยลูกปิงปองทำโดยการเอานิ้วหรือเมาส์แตะที่ลูกปิงปองค้างไว้แล้วลากเข้าหาบริเวณที่ท่านต้องการ แล้วปล่อยนิ้วหรือเมาส์ ลูกปิงปองจะทำการกลิ้งทันที แล้วท่านก็รอดูผลงานของท่านต่อไปว่าลูกปิงปองจะไปลงช่องคะแนนไหน ตอนนี้หละค่ะที่ลุ้นระทึกมากๆ ขอให้ตกลงช่อง 500 คะแนนไปเลยนะจ้ะ และเมื่อลูกปิงปองเข้าที่ช่องคะแนนเท่าไหร่ ระบบเกมส์จะบันทึกไว้ เมื่อครบการปล่อยลูกปิงปอง 3 ครั้ง ระบบเกมส์จะรวมคะแนนครั้งที่ 1,2และ3 ให้ท่านอัตโนมัติ เมื่อได้คะแนนรวมแล้วระบบเกมส์ล่าพอยท์จะแปลงคะแนนนี้เป็นเงินสดเข้ากระเป๋าเงินออนไลน์ของท่านทันที ทีนี้มาดูค่ะว่าช่องคะแนนทั้งหมดที่เกมส์กำหนดจะมีกี่ช่อง ตอบ มีทั้งหมด 7 ช่องค่ะ ช่องที่มีคะแนนมากที่สุดอยู่ที่ 500 คะแนนซึ่งเป็นช่องคะแนนที่อยู่ตรงกลาง และมีช่องคะแนนอื่นคือ ช่องคะแนน 200-100-50 ตามลำดับ ถ้าลำดับตารางช่องคะแนนให้ท่านเห็นภาพ ขอลำดับช่องคะแนนจากช่องซ้ายสุดไปหาช่องขวาสุดนะคะ เริ่มที่ซ้ายสุด ช่องที่ 1= 200 คะแนน , ช่องที่ 2 = 100คะแนน , ช่องที่ 3 = 50 คะแนน , ช่องที่ 4 = 500 คะแนน , ช่องที่ 5 = 50 คะแนน , ช่องที่ 6 = 100 คะแนนและช่องที่ 7 = 200 คะแนน เห็นแล้วใช่ไหมค่ะ ไม่มีช่อง 0 คะแนน อย่างที่บอก บริษัทของเราเน้นมากกับคำที่ว่า ไม่มีโกหกหลอกลวง ไม่มีโกง ไม่มีการหนี เพราะบริษัทเรามั่นคงแข็งแกร่งทางการเงินและรักในการบริการดูแลลูกค้ามาก ลองคิดดูนะคะ ขนาดเกมส์ฟรีเงินสด ยังแจกง่ายๆ แจกจริง แจกทุกวันทุกเวลา ตามที่ท่านต้องการจะเล่นเกมส์สนุกๆแบบนี้และสามารถแลกเงินสดได้ทันทีเลยค่ะ คะแนนเกมส์ล่าพอยท์และจำนวนครั้งที่สามารถเล่นเกมส์ล่าพอยท์ได้ ที่ท่านได้รับจะไม่มีวันหมดอายุ ท่านสามารถเข้าเล่นได้ตลอดเวลาและคะแนนที่ท่านได้รับสามารถสะสมเพื่อแลกเงินสดหรือสินค้าพรีเมี่ยมได้อีกด้วยในอนาคตได้ตามที่ท่านต้องการ

 ( ตัวอย่างของรางวัล CLICK )

( หมายเหตุ ) เกมส์ล่าพอยท์ คือ โบนัสเกมส์ไม่มีข้อบังคับ ให้เล่นฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย แลกเปลี่ยนคะแนนเป็นเงินสดหรือของรางวัลพรีเมี่ยมได้ทันทีเมื่อคะแนนสะสมถึง เกมส์ Plinko นี้อัตราคะแนนเกมส์ แปลงค่าคะแนน50คะแนนเท่ากับ 1.00 บาท ถ้าท่านประสงค์ที่จะถอนเงินสด ให้กดปุ่มถอนเครดิต ถ้าท่านต้องการแลกของรางวัลให้กดที่ปุ่มแลกของรางวัล (ด้านบนสุดของหน้าจอ) ระบบของบริษัทจะทำการอัตโนมัติตามความประสงค์ของท่านทันทีค่ะ ผู้เขียน ฝ่ายพัฒนาบริษัท #777enter , #เกมส์ฟรีมือถือ , #เกมส์ฟรี pc ติดต่อรับโบนัสเกมส์ล่าพอยท์ฟรี @777enter1 ท่านสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเกมส์ Plinko  ปิงปองลุ้นระทึก นี้ได้ด้านล่างค่ะ

Copyright ©2019 777Enter, All Right Reserved.