Menu Close

แนะนำเกมส์ล่าพอยต์

เกมส์ฟรีมือถือ(เกมส์ล่าพอยท์) Lottery Number ดวงล้วนล้วน ไม่มีวัวผสม ค่ะ (เกมส์นี้เป็นเกมส์เล่นแบบแนวนอน กรุณาพลิกหมุนหน้าจอมือถือของท่านเป็นแนวนอนก่อนเล่นเกมส์เท่านั้น)


อธิบายรูปแบบเกมส์ อย่าโทษวัวเลยนะคะ น่าสงสารเค้าอะไรก็วัว มีแต่วัวตลอด บางทีควายก็มา ทำไมเกมส์นี้พูดถึงวัว (เปรียบเหมือนคนดวงจู๋) ค่ะ ก็นี่หละค่ะ (เกมส์ฟรีมือถือ) เกมส์ล็อตเตอร์รี่นัมเบอร์นี้จัดว่าเป็นเกมส์น่าลุ้นวัดดวงประจำวันก็ว่าได้ ที่มาของคะแนนอยู่ที่ดวงล้วนๆ เป็นที่ชื่นชอบของขาลุย ใช้เวลาน้อยประมาณ 15 วินาทีเท่านั้น (ต่อการเล่น 1 ครั้ง) โชคอยู่ในมือของท่านแล้ว ท่านอาจจะได้รับโชคใหญ่สูงถึง 2,500 บาทต่อครั้งเลยทีเดียวก็ว่าได้ โอ้พระเจ้ามันสุดมาก เอาเปล่าค่ะ เชิญค่ะ เชิญ

เมื่อกดเข้าเกมส์จะพบปุ่ม เริ่มเกมส์ ให้กดที่ปุ่มเริ่มเกมส์ แล้วจะพบกับหน้าหลักในการเล่นเกมส์ และจะเห็นปุ่มเสี่ยงดวง ถ้าคลิกที่ปุ่มนี้ระบบเกมส์จะทำการสุ่มหมายเลขให้จำนวน 6 หมายเลขอัตโนมัติ แต่ถ้าไม่ชอบตัวเลขที่ทำการสุ่มก็ให้ท่านกดปุ่มเสียงดวงอีกครั้ง หมายเลขทั้ง6หมายเลขก็จะทำการปรับเปลี่ยนอีกครั้ง ท่านสามารถกดปุ่มนี้ได้จนกว่าจะตรงกับความพอใจของท่าน หรือถ้าท่านอยากที่จะเลือกหมายเลขเองให้ใช้นิ้วหรือเมาท์กดที่หมายเลขที่ท่านต้องการก็ได้คะ และเมื่อท่านได้หมายเลขที่ตรงตามความต้องการของท่านแล้ว ขั้นต่อไป คือ… ให้กดที่คำว่า หมุนวงล้อ เมื่อวงล้อเริ่มหมุน ลูกบอลในวงล้อจะกลิ้งคลุกเคล้าสลับกันไปมา และเมื่อสิ้นสุดเวลาจะมีลูกบอลตกลงมาในช่องด่านล่าง 6 ช่องตามวิธีแบบสุ่มเปรียบเสมือนการออกรางวัลจริง (1ช่องต่อ1หมายเลข) ระบบเกมส์จะทำการจับคู่กับหมายเลขที่ท่านเลือก ว่าลูกบอลที่ตกในช่องจะตรงกับหมายเลขที่ท่านเลือกกี่ลูก เมื่อมีลูกบอลหมายเลขตกลงในช่องตรงกับหมายเลขที่ท่านเลือก ระบบเกมส์จะคำนวณคะแนนตามตารางคะแนนที่โชว์ด้านขวาและสรุปผลประมวลผลคะแนนเกมส์ของท่านเป็นจำนวนเงินสดที่ท่านได้รับแบบอัตโนมัติ ซึ่งคะแนนหรือจำนวนเงินสดที่ท่านได้รับจะโชว์ที่หน้าจอมือถือ หน้าจอพีซี ของท่านทุกครั้งเสมอ คะแนนเกมส์ และจำนวนครั้งที่ท่านได้รับจะไม่มีวันหมดอายุ ท่านสามารถเข้าเล่นได้ตลอดเวลาและคะแนนที่ท่านได้รับสามารถสะสมเพื่อแลกเงินสดหรือสินค้าพรีเมี่ยมได้อีกด้วยในอนาคตได้ตามที่ท่านต้องการ

( ตัวอย่างของรางวัล CLICK )

( หมายเหตุ ) เกมส์ล่าพอยท์ คือ โบนัสเกมส์ไม่มีข้อบังคับ ให้เล่นฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย แลกเปลี่ยนคะแนนเป็นเงินสดหรือของรางวัลพรีเมี่ยมได้ทันทีเมื่อคะแนนสะสมถึง เกมส์ Lottery Number นี้อัตราคะแนนเกมส์ แปลงค่าคะแนน 20 คะแนนเท่ากับ 1.00 บาท ถ้าท่านประสงค์ที่จะถอนเงินสด ให้กดปุ่มถอนเครดิต ถ้าท่านต้องการแลกของรางวัลให้กดที่ปุ่มแลกของรางวัล (ด้านบนสุดของหน้าจอ) ระบบของบริษัทจะทำการอัตโนมัติตามความประสงค์ของท่านทันทีค่ะ ผู้เขียน ฝ่ายพัฒนาบริษัท #777enter , #เกมส์ฟรีมือถือ , #เกมส์ฟรี pc ติดต่อรับโบนัสเกมส์ล่าพอยท์ฟรี @777enter1 ท่านสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเกมส์ Lottery Number นี้ได้ด้านล่างค่ะ

Copyright ©2019 777Enter, All Right Reserved.