Menu Close

แนะนำเกมส์ล่าพอยต์

“เกมส์ให้เล่นฟรี” ได้เงินจริง (เกมส์ล่าพอยท์) Fruit Boom ร้อนค่ะร้อน ร้อนอย่างนี้อยากทานผลไม้หวานหวานแช่เย็นจัง ทำไงดีคะช่วยตอบที ถ้าอยากทานมาที่นี่เลยนะคะมีให้ทานแบบไม่อั้นบุฟเฟ่ค่ะ เล่นเกมส์ได้เงินจริงแล้วจัดผลไม้ชุดใหญ่ไปทานกันเลย ขอแค่หั่น แค่ตัดผลไม้ แค่นี้ก็ได้ทานแล้ว


อธิบายรูปแบบเกมส์ Fruit Boom คือ เกมส์ตัดหั่นผลไม้ 9 ชนิด มีอะไรบ้างที่ท่านอยากทานค่ะ แม่ค้ามีให้เลือกแช่เย็นหวานฉ่ำ สตรอเบอร์รี่ มะพร้าว แตงโม เลมอน กล้วย ส้ม แอปเปิ้ลเขียว แอปเปิ้ลแดงและ ลูกแพร อยากทานชนิดไหนเลือกตัดเลือกหั่นตามสบายเลยค่ะ แต่แนะนำให้ตัด ให้หั่นทุกชนิดนะคะ555 งกค่ะงกกลัวไม่อิ่ม เอ้าแล้วจะหั่นยังไงหละ ก็นิ้วเราดีดีนี่เองหละคะ นิ้วที่ดีที่สุดจากการทดสอบเป็นร้อยครั้งคือนิ้วโป้งทั้งมือซ้ายและมือขวาค่ะ ใช้นิ้วตัดที่ผลไม้เลย ( ใช้นิ้วโป้งตัดหั่นในกรณีเล่นกับมือถือทุกระบบทุกยี่ห้อ แต่ถ้าเป็น PC ใช้เมาท์อย่างเดียวค่ะ) เกมส์นี้เล่นง่ายๆไม่มีอะไรซับซ้อนไม่ต้องใช้ทักษะ ขอย้ำ ไม่ต้องมีทักษะแล้ว555 ชอบจัง ขอแค่สายตาต้องดี นิ้วมือต้องเร็ว ใจต้องนิ่ง เป็นอันครบองค์ค่ะ อธิบายอย่างนี้เริ่มงง หรืองงแล้วค่ะ มาค่ะมาต่อกันเลย

เมื่อกดเข้าเกมส์จะพบปุ่ม เริ่มเกมส์ ให้กดที่ปุ่มเริ่มเกมส์ แล้วสตาร์ท Start จะพบกับหน้าหลัก ในการเล่น“เกมส์ให้เล่นฟรี” ได้เงินจริง (เกมส์ล่าพอยท์) Fruit Boom  เกมส์นี้จะมีเวลาให้ท่านตัดผลไม้ชนิดไหนก็ได้กำหนดภายในระยะเวลา 1 นาที 30 วินาทีเท่านั้น เกมส์เป็นอันจบอัตโนมัติ ขอย้ำตัดได้เฉพาะผลไม้ 9 ชนิดที่ลอยขึ้นมานะคะ ตัดเลยตัดให้ขาดชั๊บชั๊บ ตัดผลไม้ได้มากเท่าไหร่ ท่านจะได้ทานผลไม้จริงเยอะเท่านั้นเอาเงินสดไปซื้อทานตามใจวัยรุ่นเลยค่ะ แต่ต้องระวังอย่าเผลอไปตัดลูกระเบิดนะคะถ้าโดนเป็นอันสลบ จบเกมส์ทันทีไม่มีข้อยกเว้น แล้วถ้าหลบลูกระเบิดได้แล้ว ก็ต้องอย่าให้ผลไม้ทุกชนิดที่เกมส์ปล่อยมาอย่าตกลงพื้นเกิน 3 ครั้ง ถ้าเกิน 3 ครั้งก็เกมส์จบอีกเหมือนกันซิค่ะ เกมส์ไม่ได้คิดคำนวณการตัดผลไม้ 1 ผล เท่ากับ 1 คะแนนนะคะ แต่เกมส์คิดคะแนนตามชนิดของผลไม้ 9 ชนิดนะคะ ตามนี้เลยค่ะ แตงโมได้ 10 คะแนน / มะพร้าวได้ 5 คะแนน / ลูกแพร ส้ม สตอรเบอร์รี่ เลมอน ได้ 3 คะแนน / แอปเปิ้ลเขียว กล้วยได้ 2 คะแนน / แอปเปิ้ลแดงได้ 1 คะแนน เมื่อท่านรู้สูตรแล้วก็เชิญเลือกตัด เลือกหั่นตามสบายเลยค่ะ ถ้าท่านได้ผลไม้เยอะก็ติดไม้ติดมือ ถือมาฝาก www.777enter.com บ้างนะคะ เป็นกำลังใจเพื่อสู้กับโควิค19 คะ แบ่งแบ่งกันทานนะคะ

เมื่อเกมส์โอเว่อร์ ระบบเกมส์จะคำนวณคะแนนที่โชว์ว่าท่านตัดผลไม้ได้เท่าไหร่กี่คะแนนและจะสรุปผลประมวลผลคะแนนเกมส์ของท่านเป็นจำนวนเงินสดที่ท่านได้รับแบบอัตโนมัติ (ทีนี้ได้ซื้อผลไม้จริงแล้วค่ะ) ซึ่งคะแนนหรือจำนวนเงินสดที่ท่านได้รับจะโชว์ที่หน้าจอมือถือ หน้าจอพีซี ของท่านทุกครั้งเสมอ คะแนนเกมส์ และจำนวนครั้งที่ท่านได้รับจะไม่มีวันหมดอายุ ท่านสามารถเข้าเล่นได้ตลอดเวลาและคะแนนที่ท่านได้รับสามารถสะสมเพื่อแลกเงินสดหรือสินค้าพรีเมี่ยมได้อีกด้วยในอนาคต ได้ตามที่ท่านต้องการ

( ตัวอย่างของรางวัล CLICK )

( หมายเหตุ ) เกมส์ล่าพอยท์ คือ โบนัสเกมส์ไม่มีข้อบังคับ ให้เล่นฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย แลกเปลี่ยนคะแนนเป็นเงินสดหรือของรางวัลพรีเมี่ยมได้ทันทีเมื่อคะแนนสะสมถึง เกมส์ Fruit Boom นี้อัตราคะแนนเกมส์ แปลงค่าคะแนน30คะแนนเท่ากับ 1.00 บาท ถ้าท่านประสงค์ที่จะถอนเงินสด ให้กดปุ่มถอนเครดิต ถ้าท่านต้องการแลกของรางวัลให้กดที่ปุ่มแลกของรางวัล (ด้านบนสุดของหน้าจอ) ระบบของบริษัทจะทำการอัตโนมัติตามความประสงค์ของท่านทันทีค่ะ

Copyright ©2019 777Enter, All Right Reserved.