Menu Close

แนะนำเกมส์ล่าพอยต์

“เกมส์ให้เล่นฟรี ได้เงินจริง” (เกมส์ล่าพอยท์) Ball Crush เปรียบเสมือนคนคุ้นเคย ถ้าถามคน 10 คน ว่าเคยเล่นเกมส์นี้เปล่า ต้องมีคนเคยเล่นเกมส์นี้ไม่ต่ำกว่า 8 คนค่ะ อ้าว อ้าว บอกอย่างนี้เราตกเทรนด์เปล่าเนี่ย ไม่หรอกค่ะถึงไม่เคยก็เคยซะตอนนี้ ท่านจะได้อินเทรนด์กับเขาสักที


จริงๆกับคำนิยามที่ว่า ได้เงินจริงกับเกมส์ให้เล่นฟรี ท่านอ่านได้ถูกแล้วค่ะ เกมส์ Ball Crush เมื่อเล่นจบ ได้เงินจริงทันทีค่ะ เกมส์นี้เล่นง่ายมากภายในเวลาระยะเพียง 1 นาที เกมส์จบสรุปผลประกอบการ รับทันที 555 ใจดีสุดๆค่ะ ถ้าท่านอยากรู้เอาไงดี ตามค่ะ ตามมา…

ง่ายๆค่ะเกมส์นี้ เกมส์จะกำหนดอุปกรณ์กีฬาขึ้นมาทั้งหมด 6 ชนิด คือ ลูกฟุตบอล ลูกเทนนิส ลูกบาสเก็ตบอล ลูกสนุกเกอร์และลูกเบสบอล ไม่ต้องจำชื่ออุปกรณ์กีฬาพวกนี้ค่ะอธิบายเล่นๆ555 แต่สูตรเกมส์ก็คือ ทำยังไงก็ได้ให้อุปกรณ์กีฬาชนิดเดียวกันเรียงติดต่อกันให้ได้ 3 ลูกขึ้นไป ย้ำชนิดเดียวกันนะคะ เช่น ถ้าเรียงลูกฟุตบอลก็ต้องมีลูกฟุตบอลติดต่อกันตั้งแต่ 3 ลูกขึ้นไป เมื่อเรียงเสร็จเกมส์จะตัดลูกฟุตบอลทั้ง 3 ลูก ที่ท่านได้เรียงแล้วหายออกไปจากหน้าจอและพร้อมกับเปลี่ยนเป็นคะแนนเกมส์อัตโนมัติทันที ท่านสามารถเรียงอุปกรณ์กีฬาได้ทั้งแนวนอน และแนวตั้งจะ3ลูก 4ลูก 5ลูก แล้วแต่ท่านเลยค่ะ ยิ่งเรียงอุปกรณ์กีฬาชนิดเดียวกันได้มากเท่าไหร่ เกมส์จะนำคะแนนนั้นมาคิดคำนวณให้มากเป็นเท่าตัวค่ะ และถ้าถามว่าเรียงชนิดของอุปกรณ์กีฬาคนละชนิดได้เปล่า เช่น ลูกฟุตบอล ลูกเทนนิสและลูกฟุตบอล อย่างนี้ได้เปล่าค่ะ ตอบค่ะว่าไม่ได้ เพราะเกมส์กำหนดต้องเป็นอุปกรณ์กีฬาชนิดเดียวกัน 3 ลูก ติดต่อกันเท่านั้น เกมส์ถึงจะให้คะแนน เกมส์ Ball Crush นี้ฝึกฝนบ่อยๆจะทำให้ไม่เป็นโรคอัลไซเมอร์ง่ายๆในตอนแก่นะคะ เกมส์นี้มีงานวิจัยจากต่างประเทศว่าถ้าไปเล่นเกมส์นี้ติดต่อกันเป็นประจำเกิน 3 ปี สามารถชะลอการป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ได้ถึง10 เท่า (เทียบกับผู้ป่วยที่เป็นอัลไซเมอร์ที่ไม่ได้เล่นเกมส์นี้) ดังนั้นพอรู้ถึงประโยชน์ในอนาคตของท่านแล้วจะช้าอยู่ใย ยัง ยัง ยังไม่หมดนะคะเกมส์นี้ยังมีของแถมอีกด้วย จะอะไรหละ ก็คือการได้เงินจริง เข้ากระเป๋าอีกด้วย เกมส์นี้สถิติสูงสุด ณ ตอนนี้จากลูกค้าทางเว็บขาประจำ เซียนเกมส์ล่าพอยท์ www.777enter.com สามารถทำได้ถึง 849 คะแนน (ภายใน 1 นาที) และ 849 คะแนนจากเกมส์ Ball Crush นี้ คือเงินสดเข้ากระเป๋าเซียนเกมส์ล่าพอยท์คนนี้เป็นเงิน 42.5 บาท เชียวนะคะ สุดยอดเปล่าค่ะ เล่น 1 ครั้ง 1 นาที ได้ 42.5 บาท แบบไม่ต้องลงทุน อยากลองกันยังค่ะ ก่อนที่ท่านจะลองสามารถทดสอบก่อนการเล่นจริงได้ที่ https://777enter.com/demogame/ คือลิ้งค์ทดลองเล่นเกมส์ล่าพอยท์ทุกเกมส์ที่มีอยู่ในเว็บ เล่นฟรี เล่นซ้อม เล่นเพลินๆ เล่นฝึกสมอง พัฒนาทักษะ ได้ตามสบายก่อนท่านจะเล่นจริงในเกมส์ล่าพอยท์ได้ค่ะ การทีท่านจะเข้าเล่นเกมส์ล่าพอยท์ได้ ท่านต้องสมัครเป็นสมาชิกกับทางเว็บก่อน สำหรับลูกค้าใหม่ฟรี เกมส์ล่าพอยท์ทันทีไม่ต้องฝากเงินสด 5 ครั้ง ท่านสามารถเข้าเล่นเกมส์ไหนก็ได้ แนะนำให้ท่านซ้อมมือก่อนตามลิ้งค์ด้านบน เมื่อเล่นเสร็จรับทันทีเงินสด โดยคลิกหรือกดเข้าหน้าแรก และคลิกหรือกดช่องไลน์ติดต่อพนักงาน ทันทีนะคะ คะแนนเกมส์ล่าพอยท์และจำนวนครั้งที่สามารถเล่นเกมส์ล่าพอยท์ได้ ที่ท่านได้รับจะไม่มีวันหมดอายุ ท่านสามารถเข้าเล่นได้ตลอดเวลา 24 ชม.ทุกที่ทุกเวลาและคะแนนที่ท่านได้รับสามารถสะสมเพื่อแลกเงินสดหรือสินค้าพรีเมี่ยมได้อีกด้วย สะสมมากยิ่งได้ของรางวัลสุดพิเศษ ไม่ต้องห่วงมีสมนาคุณแบบไม่อั้นไม่ต้องกลัวตกขบวน ทันแน่แค่อยู่กับบริษัทเรา

 ( ตัวอย่างของรางวัล https://777enter.com/reward/ )

( หมายเหตุ ) เกมส์ล่าพอยท์ คือ โบนัสเกมส์ไม่มีข้อบังคับ ให้เล่นฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย แลกเปลี่ยนคะแนนเป็นเงินสดหรือของรางวัลพรีเมี่ยมได้ทันทีเมื่อคะแนนสะสมถึง เกมส์ Ball Crush นี้อัตราคะแนนเกมส์ แปลงค่าคะแนน20คะแนนเท่ากับ 1.00 บาท ถ้าท่านประสงค์ที่จะถอนเงินสด ให้กดปุ่มถอนเครดิต ถ้าท่านต้องการแลกของรางวัลให้กดที่ปุ่มแลกของรางวัล (ด้านบนสุดของหน้าจอ) ระบบของบริษัทจะทำการอัตโนมัติตามความประสงค์ของท่านทันทีคะ ผู้เขียน ฝ่ายพัฒนาบริษัท #777enter , #เกมส์ฟรีมือถือ , #เกมส์ฟรี pc ติดต่อรับโบนัสเกมส์ล่าพอยท์ฟรี @777enter1 ท่านสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเกมส์ Ball Crush นี้ได้ด้านล่างค่ะ

Copyright ©2019 777Enter, All Right Reserved.