Menu Close

แนะนำเกมส์ล่าพอยต์

“เกมส์ฟรีมือถือ” และ เกมส์ฟรี pc (เกมส์ล่าพอยท์) Arcade Darts อะไรเอ่ย ปป.. คืออะไร งงงงงงง

 

อธิบายรูปแบบเกมส์ (เกมส์ล่าพอยท์) อ้าววว ปป… ไม่ใช่ราคาเหรอ ตอบเลยค่ะ ไม่ใช่ค่ะ แต่หมายถึงปาเป้า เกมส์ปาเป้า “เกมส์ล่าพอยท์” นี้ ชาวต่างชาติแถบยุโรปชอบเกมส์ปาเป้านี้มากค่ะ ชอบเป็นจริงเป็นจังถึงขนาดมีการจัดตั้งสมาคมชมรมเลยทีเดียว ยิ่งถ้าร้านอาหารไหน ผับบาร์ไหน มีเกมส์ปาเป้านี้แล้ว จัดว่าเป็นตัวล่อลูกค้าชั้นดีเลยทีเดียว รับรองร้อยทั้งร้อยร้านนั้นคนเต็มค่ะ เกมส์ปาเป้าเป็นเกมส์ที่เล่นง่ายแต่ใช้สมาธิ และต้องอดทนต่อภาวะกดดันภายในตัวเองให้ดี จึงจะประสบความสำเร็จ บริษัทได้เล็งเห็นความนิยมนี้จึงจัดเกมส์ปาเป้านี้เข้าในระบบเกมส์ล่าพอยท์ เผื่อท่านจะได้ใช้วิชาความคุ้นเคยให้เกิดประโยชน์ในเกมส์นี้ ใครจะทราบในอนาคตท่านอาจจะได้ออกเดินสายปาเป้าตามร้านอาหารก็ได้ค่ะ แต่ช้าก่อนค่ะคุณ ก่อนที่ท่านจะไปถึงกีฬาปาเป้าของจริง ออกเดินสายเดิมพันจริง ท่านต้องได้ลองกับเกมส์ปาเป้านี้ก่อนท่านถึงจะทราบว่าความสนุก ตื่นเต้น ระทึกแค่ไหน ศึกษาก่อนนะจ้า

เมื่อกดเข้าเกมส์จะพบปุ่มสีฟ้า(มีสามเหลียมด้านใน)ให้กดที่ปุ่มสีฟ้านี้ แล้วจะพบกับหน้าหลักในการเล่นเกมส์ หน้าต่อไปท่านจะพบกับลูกดอกใหญ่ 1 ดอก และป้ายวงกลมสกอร์คะแนนซึ่งคะแนนจะมีตั้งแต่ 10-25-50และ100 คะแนน ตามความยากง่ายและยังมีฟังก์ชั่นพิเศษที่เกมส์นี้เสริมขึ้นมา ซึ่งก็คือวงกลมเล็กๆสีแดงสลับขาว 2 วง นั่นหละค่ะ ถ้าท่านสามารถปาลูกดอกเข้าเป้าฟังก์ชั่นพิเศษที่ว่านี้ได้ ท่านจะได้รับคะแนนคูณ X2 หรือคะแนนพิเศษ 200 คะแนนเลยทีเดียวค่ะ โอ้วน่าตื่นเต้นมาก แต่ระวังนะคะบางทีก็อาจจะมีเป้าระเบิดผุดขึ้นมาทำลายคะแนนด้วย ถ้าท่านปาลูกดอกไปโดนเป้านี้คะ ฉะนั้นท่านต้องเล็งดีๆหายใจลึกๆ แล้วปาลูกดอกนะคะ
ส่วนการปาลูกดอก การปาลูกดอก 1 ครั้งจะต้องกดที่ตัวลูกดอก 2 ที ทีที่1 คือ แกนแนวนอน ( แกนx ) ทีที่ 2 คือ แกนแนวตั้ง( แกนy ) แกนแนวนอนทีที่1 คือ ตำแหน่งของลูกดอกเมื่อถูกเป้าตามแนวนอนซ้ายหรือขวา และแกนแนวตั้งทีที่2 คือ ตำแหน่งของลูกดอกเมื่อถูกเป้าตามแนวตั้งด้านบนหรือด้านล่าง เพราะฉะนั้นท่านต้องคำนวณก่อนที่ท่านจะกดปาลูกดอกทั้งแกนนอน(แกนx)และแกนตั้ง(แกนy)หรืออจะพูดง่ายๆก็คือ จุดตกของลูกดอกจะตรงกับแกน x ตัดกับแกน y  อ้าว ! ตั้งแต่เรียนมาพึ่งได้ใช้ก็วันนี้หละค่ะ555 ในเกมส์ปาเป้านี้กำหนดจำนวนการปาเป้าได้ 5 ครั้ง กำหนดจากจำนวนลูกดอกด้านล่างซ้ายที่ให้มาตั้งแต่เริ่มต้นเกมส์ 5 ดอก (1 ดอก ต่อการปา 1 ครั้ง) และการปาลูกดอกแต่ละครั้งหมายถึงคะแนนที่ท่านจะได้รับ เมื่อท่านได้ปาลูกดอกครบ 5 ครั้ง แล้ว เกมส์จะสรุปผลรวมคะแนนและแปลงคะแนนเกมส์ล่าพอยท์ของท่านเป็นจำนวนเงินสดที่ท่านได้รับแบบอัตโนมัติ ซึ่งคะแนนหรือจำนวนเงินสดที่ท่านได้รับจะโชว์ที่หน้าจอมือถือ หน้าจอ pc ของท่านทุกครั้งเสมอ คะแนนเกมส์ล่าพอยท์ และจำนวนครั้งที่ท่านได้รับจะไม่มีวันหมดอายุ ท่านสามารถเข้าเล่นได้ตลอดเวลาและคะแนนที่ท่านได้รับสามารถสะสมเพื่อแลกสินค้าพรีเมี่ยมได้อีกด้วยในอนาคตได้ตามที่ท่านต้องการ

( ตัวอย่างของรางวัล CLICK )
( หมายเหตุ ) เกมส์ล่าพอยท์ คือ โบนัสเกมส์ไม่มีข้อบังคับ ให้เล่นฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย แลกเปลี่ยนคะแนนเป็นเงินสดหรือของรางวัลพรีเมี่ยมได้ทันทีเมื่อคะแนนสะสมถึง เกมส์ Arcade Dartsนี้อัตราคะแนนเกมส์ แปลงค่าคะแนน 50 คะแนน เท่ากับ 1.00 บาท ถ้าท่านประสงค์ที่จะถอนเงินสด ให้กดปุ่มถอนเครดิต ถ้าท่านต้องการแลกของรางวัลให้กดที่ปุ่มแลกของรางวัล (ด้านบนสุดของหน้าจอ) ระบบของบริษัทจะทำการอัตโนมัติตามความประสงค์ของท่านทันที

ผู้เขียน ฝ่ายพัฒนาบริษัท #777enter , #เกมส์ฟรีมือถือ , #เกมส์ฟรี pc

ติดต่อรับโบนัสเกมส์ล่าพอยท์ฟรี @777enter1

 

ท่านสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเกมส์ Arcade Darts นี้ได้ด้านล่างค่ะ

 

Copyright ©2019 777Enter, All Right Reserved.